BANNER_FINAL

Redbox du xuân Tây Thiên – Đến với Phật, về với mẫu - Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio

Redbox du xuân Tây Thiên – Đến với Phật, về với mẫu

Đi chùa đầu năm đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của Redbox. Tập thể công ty cùng nhau chuẩn bị đồ lễ, khăn gói quả mướp từ sớm và cùng nhau đi thỉnh may mắn, cầu bình an cho bản thân, đồng nghiệp và gia đình. Mỗi chuyến đi đều trở thành những kỷ niệm đáng nhớ cho các Redder.

Tiếp nối truyền thống ấy, đầu năm con Gà 2017, ban giám đốc Redbox đã quyết định tổ chức chuyến du xuân, vãn cảnh chùa Tây Thiên tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước, Hoa Lư của cố đô nước Đại Việt, núi Tản- Sông Đà, các trụ xứ phật giáo thâm uy như Chùa Hương, Yên Tử; tất cả tạo nên một thế phong thủy vững chãi dựa vào mạch núi thiêng tỏa ra đồng bằng rộng mở và tràn xuống phương Nam, hướng về biển lớn.

Cả công ty tập trung trước cổng Tam Quan bề thế và chuẩn bị đồ lễ. Hôm ấy đúng ngày rằm mùng 1 nên phật tử cả nước cùng khách du lịch đi lễ chùa rất đông.

IMG_45401

Cả đoàn tranh thủ chụp pô ảnh kỷ niệm tại cổng Tam Quan trước khi vào vãn cảnh chùa

IMG_4566IMG_4562

Xếp hàng chờ xe điện để đi lên cáp treo

IMG_4591 IMG_4592

Đến bến cáp treo rồi thì đứng chờ trong biển người để được lên cáp treo. Đi thỉnh kinh đúng là không hề dễ dàng!

Đi cáp treo như bay giữa không gian, phía dưới cây cối trùng điệp, xanh ngắt một màu, thấp thoáng là con suối róc rách và thác bạc đang tung nước xuống dưới. Mọi người lên đến nơi đã thấm mệt nên tranh thủ tập trung nghỉ ngơi, ăn trưa hồi sức rồi vào lễ chùa. Trên đỉnh Tây Thiên gồm có đền thượng Quốc Mẫu, đền Thần và chính điện chùa Tây Thiên. Vì Chùa Tây Thiên theo phật giáo Kim cương, nên hoa văn trong chùa được trang trí theo lối mật tông có nhiều điểm khác biệt với các ngôi chùa khác.

IMG_4619120170226_131559

Sau khi thăm hết các địa điểm, thỉnh may mắn bình an, cả đoàn bắt đầu đi về bằng lối đi bộ để thăm quan hết các thắng cảnh dọc đường đi.

20170226_151905_PTS

Tạo dáng ở thác Bạc, Tranh thủ sáng tác mấy cảnh quay MV Dạt Trôi với dàn diễn viễn Redders độc quyền.

Chuyến đi cực kỳ vui vẻ, đem lại cho an hem Redbox những kỷ niệm đẹp, khó quên, đồng thời giúp tái tạo sức khỏe, sức sáng tạo để tiếp tục hoàn thành những siêu phẩm trong năm 2017!

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

BANNER_FINAL

Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio