BANNER_FINAL

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo bất động sản - Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo bất động sản

Khác với các TVC  quảng cáo thông thường, TVC quảng cáo bất động sản mang nhiều đặc thù của TVC quảng cáo bất động sản. Chính vì thế, sản xuất một TVC bất động sản có nhiều điểm khác biệt về quy trình sản xuất, đội ngũ, kịch bản, lời bình so với các TVC thông thường.

SX TVC

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo bất động sản gồm 6 bước:

  1. Ý tưởng:

Từ các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, đội ngũ sáng tạo sẽ làm việc và đưa ra ý tưởng phú hợp nhất với sản phẩm, làm nổi bật thế mạnh của dự án bất động sản và truyền đạt tốt nhất thông điệp của chủ đầu tư.

  1. Phát triển kịch bản

Từ ý tưởng sơ bộ, Redbox sẽ xây dựng kịch bản văn học và Storyboard cụ thể. Qua Storyboard, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và xuyên suốt về TVC sắp thực hiện.

notebook psd mockup

  1. Tiền kỳ:

Sau khi đã duyệt được kịch bản chi tiết, Redbox sẽ tiến hành setup đội sản xuất, chọn cảnh, địa điểm quay phù hợp với kịch bản và casting diễn viên.

Trong khi đó, đội kỹ thuật của Redbox cũng bắt tay vào dựng Model toàn dự án để chuẩn bị cho các cảnh quay không gian 3D. Đây là một trong những giai đoạn mang tính quyết định của bất kỳ TVC bất động sản nào. Tại Redbox, công đoạn dựng hình được thực hiện kỹ lưởng, tỉ mỉ với một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy về kiến trúc.

dung hinh

  1. Sản xuất

Trong giai đoạn này, tổ sản xuất bắt tay vào setup hậu trường và tiến hành quay phim. Mọi cảnh quay trong kịch bản đều được đạo diễn thực hiện một cách hiệu quả nhất, mỗi cảnh quay quan trọng sẽ quay dự phòng và từ đó chọn ra cảnh quay đạt nhất. Đối với một số cảnh quay cần thể hiện không gian 3D dự án, toàn bộ background sẽ được quây phông xanh. 

IMG_1352ok

Phía kỹ thuật 3D cũng tiến hành chọn góc và render hoàn thiện những đoạn phim có không gian 3D.

  1. Hậu kì

Đây là quá trình ghép phim, lồng không gian 3D, chỉnh sửa âm thanh, lời bình, màu sắc để cho ra bản draft đầu tiên. Bản draft sẽ được gửi cho khách hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng và đóng góp ý kiến chỉnh sửa cuối cùng.

  1. Hoàn thiện phim

Hoàn thiện bản draft theo những chỉnh sửa cuối cùng, bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng với định dạng chất lượng cao full HD.

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

BANNER_FINAL

Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio