BANNER_FINAL

Các chất liệu in thường dùng trong quảng cáo bất động sản - Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio

Các chất liệu in thường dùng trong quảng cáo bất động sản

Trong quảng cáo bất động sản, một bộ tài liệu đầy đủ phục vụ marketing là cực kỳ đa dạng, từ những sản phẩm kỹ thuật số phục vụ quảng cáo online trên các kênh truyền thông (phim, ảnh, banner flash…vv) các tài liệu bán hàng để gửi tới khách hàng (brochure, tờ rơi, tờ gập, danh thiếp, kẹp file…vv), Các bảng biểu, băng rôn, banner tại dự án và để phục vụ quảng cáo offline. Tất cả đều cần người làm marketing có am hiểu về đặc tính từng sản phẩm, chất liệu để đưa là lựa chọn phù hợp với chi phí của chiến dịch.

1/ Giấy Ford: điển hình nhất là giấy A4, định lượng 708090 g/m2. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt nhưng màu hiện thị không được đẹp, thường dùng làm phong bì, giấy nhớ, giấy tiêu đề, hóa đơn, giấy viết, giấy in tài liệu thông thường


   giay-ford-quang-cao-bat-dong-san     

2/ Giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, namecard, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời… Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

3/ Giấy Ivory: Cũng tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt bóng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Thường dùng để in hộp đựng sản phẩm. (Giấy được dùng làm bao bì thực phẩm thường phải được kiểm định an toàn thực phẩm khi được sử dụng làm vỏ hộp, vỏ bao bì thực phẩm).

giay-lvory-redbox

4/ Giấy Couche: Loại thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure …

Định lượng vào khoảng 80-350g/m2. Ngoài ra, còn có Couche Matt cũng tương tự nhưng không phản xạ ánh sáng, thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.

brochure_imperia-garden-redbox-quang-cao-bat-dong-san

5/ Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

giay-duplex-redbox

6/ Giấy Crystal: Có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

giay-Bristol-redbox

7/ Decal là gì?: Là loại giấy có keo mặt sau. Sản phẩm Decal sử dụng để in nhãn dán lên các sản phẩm khác của khách hàng.

Cấu tạo Decal gồm 3 lớp chính:

Lớp 1: Là lớp mặt giấy/ nhựa, khi in ta in lên lớp này.
Lớp 2: Lớp keo dính chặt vào lớp 1, dùng để dán dính lớp 1 và sản phẩm với nhau.
Lớp 3: Là 1 lớp giấy ép sát vào phần keo để bảo vệ lớp keo khi decal chưa sử dụng.

Các loại decal (Decal Hong Yong , Decal OviJet , Decal MACtac, Decal 3M, Decal sữa trắng):

Decal giấy: Là bề măt in (lớp 1) làm bằng giấy.
Decal nhựa: Là bề măt in (lớp 1) làm bằng nhựa ( có 2 loại: nhựa trong và nhựa trắng sữa).
Decal bể: Là loại decal mà mặt in được làm bằng 1 loại giấy đặt biệt, rất dễ vỡ. Khi dán vào sản phẩm thì không thể tháo ra được nguyên vẹn. sử dụng để in các loại tem bảo hành.
Decal 7 màu: Là loại decal bóng, khi nhìn vào decal sẽ thấy thật nhiều màu sắc chiếu lên trông rất đẹp.
Decal mỹ thuật: Là Decal của giấy mỹ thuật.

decal-vang-quang-cao-bat-dong-san

8/ Carbonless: Loại giấy dùng để in các biểu mẫu cần sao chép nhiều bản mà không cần dùng giấy than. Trên bề mặt giấy có phủ một lớp hợp chất hóa học mà khi tương tác với nhau, nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau.

giay-carbonless-redbox

9/ Kraft: Là loại giấy tái sinh, bề mặt tương đối thô, thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ cho việc sản xuất đa dạng. Giấy Kraft sử dụng làm túi giấy, đóng gói…

giay-kraft-redbox

10/ Chất liệu PP là gì?: Là 1 loại giấy sử dụng trong ngành in Kỹ thuật số. PP chất lượng hơn giấy ảnh, mặt sau có keo (giống như Decal) hay không có keo. PP sử dụngđể in Poster, in quảng cáo trong văn phòng, in tranh ảnh trưng bày, lưu niệm, trang trí. Giá thành rẻ, dễ in, dễ sử dụng.

11/ Bạt Hiflex là gì? (Bạt hiflex OJET/UMO): Là 1 loại nhựa PVC có phủ 1 lớp keo chuyên dùng, Hiflex là 1 loại nguyên liệu trong ngành in kỹ thuật số, với kích thước lớn thường sử dụng để in các bảng quảng cáo ngoài trời vì đặt tính chiụ nắng, chịu mưa và co giãn tốt.

Tagged with: , , , ,

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

BANNER_FINAL

Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio