BANNER_FINAL

Ảnh phối cảnh đẹp, Phim 3D hay, Chủ đầu tư uy tín, Dư án 2000 lô đất tìm được chủ chỉ trong 3 tháng! - Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio

Ảnh phối cảnh đẹp, Phim 3D hay, Chủ đầu tư uy tín, Dư án 2000 lô đất tìm được chủ chỉ trong 3 tháng!

16708623_1259343160827336_3770011482595457838_n

Đầu xuân 2017, tập thể Redbox hân hạnh được đón anh khách hàng chiến lược – Tổng giám đốc Trần Anh group, Chủ đầu tư uy tín của một chuỗi dự án cao cấp tại Long An, khu vực trọng điểm Tây Bắc TP HCM. Anh đã đến thăm và xông đất văn phòng Redbox, mang theo rất nhiều tin vui. Trong đó, tin vui đặc biết là dự án Bella Vista do bên anh làm chủ đầu tư đã bán hết hơn 2000 lô đất sau 3 tháng mở bán. Dự án Bella Vista được Trần Anh Group tin tưởng và giao cho Redbox thực hiện toàn bộ các hạng mục như tư vấn cảnh quan, sản xuất ảnh phối cảnh, phim 3D, tvc quảng cáo bất động sản, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu và tài liệu bán hàng. Redbox cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, vì những thời gian, công sức anh em Redbox miệt mài làm việc đã được đền đáp xứng đáng bởi chính sự thành công của dự án vượt sức mong đợi cũng như sự hài lòng của chủ đầu tư.

Bella Vista là một trong những dự án thành công do Redbox thực hiện, Redbox luôn cố gắng để mọi dự án được sản xuất hình ảnh, phim…vv bởi Redbox luôn cố gắng để các dự án sẽ đạt được những thành công như thế và hơn thế. Redbox Studio luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong mọi dự án bất động sản, Redbox cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing bất động sản hiệu quả nhất, chiến lược quảng cáo bất động sản riêng biệt làm nổi bật lên điểm mạnh của từng dự án. Mọi sản phẩm do Redbox thực hiện từ hình ảnh phối cảnh kiến trúc đến phim 3D, tvc quảng cáo bất động sản đều được chăm chút tỉ mỉ, đạt chất lượng cao trên thị trường.

Năm mới đã đến, Redbox cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn đặt trọn niềm tin và đồng hành cũng Redbox trong suốt chặng đường qua. Redbox hi vọng trong năm tới, Con thuyền Redbox sẽ tiếp tục dong buồm, chinh phục những đỉnh cao mới, gặt hái nhiều thành công hơn. Redbox kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới mạnh khỏe, thành công và luôn ủng hộ Redbox trên mọi mặt trận.
Redbox Studio –Cung cấp giải pháp quảng cáo bất động sản toàn diện gồm: Tư vấn chiến lược, sản xuất hình ảnh phối cảnh, phim 3d bất động sản, TVC quảng cáo bất động sản, thiết kế logo dự án, nhận diện thương hiệu dự án và tài liệu bán hàng.

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

BANNER_FINAL

Phim quảng cáo bất động sản-Redbox Studio